• Miễn Phí
  • 18009493

Làm hồng nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa
Có nhiều lý do mà nhũ hoa không có màu sắc như chúng ta mong muốn, và nhu cầu dành cho các dịch vụ làm hồng nhũ hoa ngày càng nhiều hơn trong cuộc sống hiện nay. Có thể nói nhũ hoa chính là một trong những bộ phận cơ thể đặc trưng và đáng tự hào của người phụ nữ trong mắt bạn đời của mình, và nhũ hoa đẹp với màu sắc hồng hào sẽ khiến các chị thêm tự tin với cơ thể của mình hơn.

Hiệu quả

Lăn kim tế bào gốc Loại bỏ hắc tố melanin, từ đó làm sáng và hồng hào nhũ hoa một cách tuyệt vời nhất.

Lăn kim tế bào gốc Loại bỏ những lớp sừng thâm đen, xỉn màu.

Lăn kim tế bào gốc Tăng sinh colllagen để có thể phục hồi và tái tạo bề mặt nhũ hoa, giúp nó không chỉ săn chắc hơn mà còn trở nên hồng hào chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Lăn kim tế bào gốc Không chỉ làm cho nhũ hoa hồng hào gợi cảm mà còn giúp cho vùng da ở đây săn chắc hơn, tăng cảm giác do khả năng kích thích tuần hoàn máu.

Lăn kim tế bào gốc Cực kì đơn giản và an toàn, không gây xâm lấn và tổn thương lên da, không ảnh hưởng đến cấu trúc da và nhất là không đau rát, không kích ứng.

Lăn kim tế bào gốc Xử lý tốt nhiều trường hợp khác nhau để giúp cho nhũ hoa của bạn luôn rực rỡ, gợi cảm và căng tràn sức sống:

- Nhũ hoa thâm đen

- Nhũ hoa không đều màu

- Nhũ hoa lão hóa

- Nhũ hoa sần sùi, có nhiều gai

* Hiệu quả đạt được khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người

Công nghệ

Lăn kim tế bào gốc Ánh sáng quang học mang đến hiệu quả trẻ hóa toàn diện cho nhũ hoa. Sử dụng những ánh sáng công nghệ cao thế hệ mới có bước sóng đặc biệt khoảng 2940nm để chiếu thẳng một cách trực tiếp lên vùng nhũ hoa cần làm hồng. Những ánh sáng quang học này có tác dụng phá hủy những kết cấu và đồng thời loại bỏ tận gốc các hắc tố làm đen melanin tích tụ bên dưới ra khỏi vùng da ở nhũ hoa.

Lăn kim tế bào gốc Ngoài ra, nó còn kích thích để da sản sinh ra những collagen tự nhiên, thay mới lớp thượng vì và phục hồi cấu trúc của lớp vì. Nhờ đó mà vùng da ở nhũ hoa không chỉ hồng hào lên mà còn săn chắc, mịn màng giảm những nếp nhăn và thu nhỏ quầng sắc tố ở nhũ hoa chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Quy trình

Lăn kim tế bào gốc Kiểm tra và xác định liệu trình phù hợp với tình trạng màu sắc của nhũ hoa

Lăn kim tế bào gốc Sát khuẩn và cân bằng độ ẩm trước khi trị liệu

Lăn kim tế bào gốc Sử dụng máy Bio Light chiếu sáng. Đi máy Bio Light với tần sóng vi lượng kép tác động vào lớp sừng, lớp tế bào chết.

Lăn kim tế bào gốc Đi 6 bước 6 tinh chất trị liệu kích sắc tố số tác động tới phần thượng bì, lớp bì nhú sẽ tác động tới phần sâu của lớp bì ­ lưới.

Lăn kim tế bào gốc Trung hòa da siêu âm lạnh với tinh chất khóa sắc tố nhằm duy trì màu hồng nhũ hoa được dài lâu và cho hiệu quả làm sáng hồng các vùng da thẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ sắc tố quầng vú.

Lăn kim tế bào gốc Thoa dưỡng chất dưỡng da và kết thúc điều trị.

Bảng giá

Làm hồng nhũ hoa